“Không Hiểu Sao Trong Lần Này

Sáng nay (2/4), các nghệ sĩ và khán giả đều cảm thấy bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ.


Theo chia sẻ từ ca sĩ Đinh Quốc Anh - người tham gia cùng show diễn với nghệ sĩ hài Anh Vũ, trong những ngày lưu diễn vừa qua, sức khỏe của nam nghệ sĩ xuống rõ rệt, anh không cười nói hay đùa giỡn với mọi người như trước đây. Cũng không ăn uống gì nhiều, thậm chí khi trong tiệc buffet, nam diễn viên cầm đĩa trên tay, đi lòng vòng mà không biết anh phải ăn gì. Quốc Anh nói: “Mọi người đều cảm nhận được anh Vũ không ổn, anh ăn uống không nổi, có phần tách biệt với mọi người”.


Nam ca sĩ cũng cho biết thêm: “Tôi thấy anh Vũ như một người khác, sức khỏe, tinh thần anh đều không tốt, cứ hơi lơ mơ, nhớ trước quên sau. Anh bỏ điện thoại trong túi quần áo, cất vào vali rồi lại đi tìm khắp nơi. Khi diễn, có lúc anh còn nhầm lúc nào phải thay trang phục, lúc nào không…”.


Anh Quốc cũng có phần bàng hoàng khi nhớ lại, trong suất diễn cuối cùng, nghệ sĩ hài Anh Vũ yêu cầu người trang điểm phải làm cho mình thật đẹp. “Không hiểu sao trong lần này, anh Vũ có yêu cầu khó khăn hơn khi trang điểm, nếu cảm thấy chưa ưng ý, anh Vũ yêu cầu làm lại, cho đến khi anh cảm thấy thật đẹp và ưng ý… Chúng tôi cũng không tin đây là suất diễn cuối cùng trong đời của anh ấy”, Đinh Quốc Anh xúc động chia sẻ.


Hiện, thông tin về nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ vẫn chưa được phía cảnh sát Mỹ thông báo. Ca sĩ Anh Quốc cho biết: “Sau khi anh Vũ đột ngột qua đời, cảnh sát đến hiện trường và mang thi thể về nhà xác, nguyên nhân thì họ chưa có kết luận hay đưa ra thông tin gì. Khoảng 2, 3 ngày sau họ mới đưa ra thông báo chính thức”.


Được biết, sau khi diễn xong đêm 31/3 (giờ địa phương), anh Vũ cùng đi ăn với đoàn, sau đó anh về nhà người thân để ngủ. Đến sáng ngày 1/4, người nhà mới phát hiện nam diễn viên đã qua đời.Được biết, hiện người nhà của nghệ sĩ Anh Vũ đang chờ phía lãnh sự quán cấp visa để sang Mỹ cùng với anh.


Đạtnghệ sĩ hài


Anh chàng "đeo khẩu trang cũng đẹp trai" tặng hoa Châu Bùi ngày 8/3


Vừa qua, fashionista Châu Bùi đăng tải hình ảnh một chàng trai trong trang phục nhân viên y tế tặng hoa cho cô khiến dân mạng vô cùng thích thú. dạy makeup cá nhân tin về chàng trai này nhanh chóng được tìm thấy.


"Bà bầu" Katy Perry mong có con gái


Liam Hemsworth đi tắm biển cùng bạn gái gợi cảm


Đạo diễn Mai Hiền và NSND Hoàng Dũng nói gì về kết...


Sức khoẻ diễn viên Mai Phương chuyển biến xấuAdd ping

Trackback URL : https://lentiltrunk8.bravejournal.net/trackback/3808247

Page top